GIỚI THIỆU VỀ QUY NHON LAND 

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Quy Nhon Land đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty lữ hành chuyên cung cấp dịch vụ tour biển đảo hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định và được khách hàng bình chọn là công ty lữ hành chuyên tour biển đảo, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp liên tục 05 năm từ  2014 đến 2018.

Ra đời từ năm 2010, Quy Nhon Land không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour biển đảo đa dạng, mới lạ ở trong và ngoài tỉnh.

Slogan Quy Nhon Land

Tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu, Quy Nhon Land tập trung vào chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi tung những chương trình tour du lịch, dịch vụ ra thị trường.

Song song với yếu tố chất lượng là tiêu chí khác biệt, độc lạ của sản phẩm trên thị trường. Đây là yếu tố cốt lõi nhằm mang lại sự hấp dẫn đối với du khách. Bên cạnh các tour biển đảo truyền thống Quy Nhon Land tập trung vào các loại hình sản phẩm theo chủ đề, các sản phẩm đặc biệt, khác biệt so với thị trường nhằm mang đến những “đặc sản xứ nẫu” không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào, ngoại trừ Quy Nhon Land .

Chính sách chăm sóc khách hàng từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin trước chuyến đi, chính sách quà tặng trong chuyến đi và gọi điện thăm hỏi từng du khách sau chuyến đi. Điều này đã tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa Quy Nhon Land và những khách hàng thân thiết. Đó là lý do, lượng khách quay lại Quy Nhon Land  từ lần thứ 5 chiếm gần 60% lượt khách tham gia tour hàng năm.

Không ngừng phát triển dịch vụ

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ hướng dẫn viên là yếu tố thứ ba làm nên hình ảnh chuyên nghiệp của Quy Nhon Land Travel. Hướng dẫn viên giữ vai trò rất lớn, quyết định sự thành công trên đường tour, do đó sự đào tạo và rèn luyện của lực lượng hướng dẫn viên của Quy Nhon Land không dừng lại ở trước các mùa cao điểm, mà còn sau mỗi chuyến đi đều được tập trung để đánh giá, rút kinh nghiệm cho tất cả đội ngủ hướng dẫn viên để nâng cao kiến thức xử lý tình huống, cập nhật thông tin mới nhất tại các điểm đến, nhất là các sản phẩm hiếm, mới có trên thị trường du lịch.

Logo đầu tiên của Quy Nhon Land năm 2010
Logo của Quy Nhon Land thay đổi năm 2018

Chất lượng và sự chuyên nghiệp của Quy Nhon Land Travel gắn liền với sự hài lòng của du khách sau mỗi hành trình đã tạo nên một thương hiệu du lịch biển đảo uy tín, đáng tự hào của du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Quy Nhơn – Bình Định nói riêng. Khẳng định thương hiệu du lịch Quy Nhơn hướng đến sự phát triển bền vững và sẵn sàng cho sân chơi hội nhập quốc tế và khu vực.

Đội ngũ Ca nô Cao tốc của Quy Nhon Land

Thuê Ca nô Quy Nhơn - Quy Nhon Land 01
Thuê Ca nô Quy Nhơn – Quy Nhon Land 01
Thuê Ca nô Quy Nhơn - Quy Nhon Land 02
Thuê Ca nô Quy Nhơn – Quy Nhon Land 02 – 08 chỗ
Thuê Ca nô Quy Nhơn - Quy Nhon Land 03
Thuê Ca nô Quy Nhơn – Quy Nhon Land 03 – 25 chỗ
Ca nô cao tốc đi Tour Cù Lao Xanh - Cù Lao Xanh Tourism
Ca nô cao tốc đi Tour Cù Lao Xanh – Tàu 04 – 25 chỗ
Ca nô cao tốc chở khách du lịch theo chương trình Tour Cù Lao Xanh Tourism
Ca nô cao tốc đi Tour Cù Lao Xanh – Tàu 05 – 25 chỗ
Thuê Ca nô Quy Nhơn - Quy Nhon Land 06
Ca nô cao tốc đi Tour Cù Lao Xanh – Tàu 06 – 25 chỗ
Ca nô cao tốc Cù Lao Xanh của Công ty Quy Nhon Land - Cù Lao Xanh Tourism
Ca nô cao tốc đi Tour Cù Lao Xanh – Tàu 07 – 45 chỗ

Nhà Hàng Quy Nhơn Land (Nhà Hàng Du lịch Cù Lao Xanh tại Hòn Khô – Nhơn Hải)

Được xây dựng trên diện tích gần 300 m2 , Nhà hàng du lịch Cù Lao Xanh có sức chứa gần 300 khách và tọa lạc tại ví trí thuận tiện tại trung tâm xã Đảo Nhơn Hải – Quy Nhơn., được cấp giẩy phép Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm số 82/2018/ATTP-CNĐK do Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Bình Định cấp.

Hệ thống Cù Lao Xanh Homestay và thương hiệu Cù Lao Xanh Tourism

cu-lao-xanh-homestay-logo Cù Lao Xanh Tourism Logo

02 thương hiệu Cù Lao Xanh Homestay và Cù Lao Xanh Tourism được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 04 năm 2018, nhằm khai thác land tour Đảo Cù Lao Xanh, để đem đến cho khách du lịch thêm một trải nghiệm biển đảo hoàn toàn mới khi đến du lịch Quy Nhơn.

Quy Nhon Land Travel