4 Con Phố Hot Nhất Quy Nhơn mỗi khi màn đêm buông xuống

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch Quy Nhơn

4 Con Phố Hot Nhất Quy Nhơn mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ mới nghe thôi là thấy kỳ thú rồi phải không nào? Thế sao chúng ta không thử đến nữa con phố này khám phá xem thử hấp dẫn thế nào nhỉ? Hãy cắp balo lên và đi nhân dịp cuối tuần này nào.

Phố Văn Hóa và Nghệ Thuật ở đường Lê Đức Thọ

Đến hẹn lại lên. Cứ vào tối thứ sáu hay thứ bảy, đường Lê Đức Thọ. Dọc theo hồ sinh thái ở trung tâm thành phố Quy Nhơn. Trở thành một thành phố dành cho người đi bộ với hai sân khấu ngoài trời để bạn biểu diễn nghệ thuật từ truyền thống đến hiện đại. Vào cuối tuần, du khách ở xa đến Lê Đức Thọ sẽ được thưởng thức các buổi biểu diễn sân khấu, hát những bài hát tiểu ca, múa Chăm hoặc nghe nhạc hiện đại. Và thưởng thức ảo thuật … Các nghệ sĩ thường biểu diễn từ 20h đến 22h.

Phố Văn Hóa và Nghệ Thuật ở đường Lê Đức Thọ
Phố Văn Hóa và Nghệ Thuật ở đường Lê Đức Thọ

Mặc dù phố đi bộ này chỉ mới được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019. Nhưng phố đi bộ đã thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân ở thành phố rèn đến chơi. Ngoài biểu diễn nghệ thuật, bạn cũng có thể tìm thấy các khu vực trò chơi dân gian ở hai bên đường. Chẳng hạn như nhảy dây, nhà sàn, quầy hàng thức ăn đường phố, đặc sản Quy Nhơn và các nhà hàng khác.

Chợ Đêm Quy Nhơn ở đường Lê Duẩn

Chợ đêm nằm trên đường Lê Duẩn, liền kề với Nhà văn hóa và lao động thành phố Quy Nhơn, được tổ chức hàng đêm từ 19-22pm. Chợ chủ yếu bán quần áo, đồ lưu niệm, đồ chơi phù hợp … thích hợp cho du khách muốn mua sắm, tắm nắng hoặc bơi lội .

Ngoài ra, chợ đêm còn có hai dãy quán ăn, từ sinh tố, nước ép, dầm cho đến bánh tráng nướng, xiên nướng khắp nơi và thu hút thực khách. 

Chợ Đêm Quy Nhơn ở đường Lê Duẩn
Chợ Đêm Quy Nhơn ở đường Lê Duẩn

Ốc Phố – Đường Ngọc Hân Công Chúa

Đường Công chúa Ngọc Hân Công là một trong những điểm nếm hải sản ngon nhất trong thành phố Quy Nhơn. Con đường nối giữa Xuân Diệu và Nguyễn Huệ. Và có hơn một chục quán ăn hải sản mỗi đêm cho đến khoảng 10 giờ tối. Người dân Quý bù thường nói: “Phố công chúa Ngọc Hân giống như một ốc đảo”, bởi vì có rất nhiều ốc chế biến ở khắp mọi nơi.

Bạn sẽ thấy không khí sôi động của “khu phố” nổi tiếng này khi đi bộ 5 phút trên đường vào cuối tuần. Các quán ăn nổi bật bao gồm súp Oc Bong, Bánh Canh Cô Tư & Bún Cô Tuyết … mỗi đĩa chỉ cần 15.000-50.000 đồng. Nhiều khách du lịch nhận xét rằng đây là một thiên đường hải sản tươi sống và giá cả không thể nhìn thấy. Nếu ăn ốc không phải là “bụng”, khách du lịch nên ghé thăm sinh tố, nước trái cây, cơm tấm, bánh tráng để lựa chọn thêm. 

Ốc Phố - Đường Ngọc Hân Công Chúa
Ốc Phố – Đường Ngọc Hân Công Chúa

Phố Ẩm Thực đường Ngô Văn Sở

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực đường phố, đừng bỏ lỡ cuộc sống về đêm ở đường Ngô Văn Sở. Mặc dù đây là một con phố nhỏ, cách phố công chúa Ngọc Hân không xa, phố ẩm thực tối nay vẫn có sức hấp dẫn riêng. Bạn sẽ cảm thấy rằng tất cả các món ăn của Quy Nhơn đều có ở đây, từ nhảy bánh xèo, bánh khọt, bánh canh đến hải sản khô, mực ngọt, chả giò, chả giò …

sau khi thưởng thức các món ăn, du khách sẽ thấy nhiều sản phẩm bán đặc sản Quy Nhơn, như chả giò, cá thu, cua rim, cá mực, bánh nhỏ, v.v … làm quà tặng để mua.

Phố Ẩm Thực đường Ngô Văn Sở
Phố Ẩm Thực đường Ngô Văn Sở

4 Con Phố Hot Nhất Quy Nhơn mỗi khi màn đêm buông xuống….nhanh lên nào các bạn…check in ngay nào.

Các bạn có thể xem thêm về Du Lịch Cù Lao Xanh tại đây

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch  tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.