Cù Lao Xanh mở cửa trở lại – cách Du Lịch An Toàn mùa dịch

Uncategorized

Cù Lao Xanh mở cửa trở lại và điều quan trọng là bạn phải được thông báo về tỷ lệ mắc và rủi ro của Covid-19 ở nơi bạn sắp đến. Chọn các điểm đến an toàn nhất dựa trên số ca nhiễm Covid-19 tại địa phương, chính sách phòng chống dịch và khả năng ứng phó với ổ dịch. Điều cần thiết là phải theo dõi nơi bạn dự định chi tiêu cho chuyến đi của mình để có thể chọn điểm đến an toàn nhất.

Du Lịch Cù Lao Xanh mở cửa trở lại

Việt Nam đang đoàn kết, cống hiến hết sức mình để phòng, chống đại dịch nguy hiểm đang hoành hành. Và đảo Cù Lao Xanh cũng không ngoại lệ. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, hòn đảo này đã ngừng đón khách du lịch trong vài ngày. Hiện nay, đảo ngọc Cù Lao Xanh đã chào đón du khách trở lại.

Du Lịch Cù Lao Xanh mở cửa trở lại
Du Lịch Cù Lao Xanh mở cửa trở lại

Do nằm khá xa thành phố Quy Nhơn, khoảng 24km nên đảo Cù Lao Xanh được nhiều du khách coi là nơi “đi trốn” an toàn. Đến Cù Lao Xanh vào những ngày xuân còn se lạnh quả là thú vị. Trời chưa nắng, biển không gây khó khăn cho hoạt động của tàu thuyền. Vì vậy Cù Lao Xanh Tourism đã thực hiện tốt sứ mệnh là cầu nối đưa du khách đến gần hơn với hòn ngọc biển Đông Bình Định.

Du Lịch bạn cần đảm bảo chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt nhất, những biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả nhất, an toàn nhất. Khi bạn có đầy đủ tự tin, một chuyến du lịch đến với đảo hoang Cù Lao Xanh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cù Lao Xanh Tourism

Đồng hành cùng Cù Lao Xanh Travel, bạn sẽ nhận được những dịch vụ du lịch tại đảo chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tận tình chăm sóc khách hàng từ khi tư vấn và hỗ trợ đặt tour cho đến khi kết thúc chuyến tham quan quanh đảo. Chính sự chu đáo, nhiệt tình của mọi thành viên trong Công ty đã làm hài lòng mọi du khách, thương hiệu “ông trùm du lịch” Cù Lao Xanh cũng từ đó mà được tôn vinh.

Giữa tình hình biến động của dịch hào quang, đảo Cù Lao Xanh vẫn bình yên và xinh đẹp. Vẫn là vẻ đẹp ấy, lúc dịu dàng đằm thắm, khi cá tính và kiêu sa.

Đảo niềm vui với niềm vui luôn chào đón quý khách gần xa.