Đi tìm Hẻm Phố – Hong Kong giữa lòng Thành Phố Biển Quy Nhơn

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch Quy Nhơn

Hẻm Phố Hong Kong Quy Nhơn – Là Hẻm Phố được xem như Little Hong Kong ở Quy Nhơn. chất đến từng góc, vì thế mà tín đồ sống ảo như được dịp bung lụa check-in. Anh em Quy Nhơn không còn hờn dỗi hay ghen tị vì chỉ có Hà Nội, Sài Gòn và Đà Thành có góc Hong Kong siêu chảnh nữa rồi!

Cùng Check in Hẻm Phố Hong Kong Quy Nhơn nào

Một chút Hong Kong giữa lòng thành phố Quy Nhơn. Hay còn gọi là người tình thân quen của giới trẻ Quy Nhơn. lạc đến đây, chắc hẳn bạn sẽ có một ‘mối tình’ khắc cốt ghi tâm đây nhé!

Check -in Hẻm Phố Hong Kong ở Quy Nhơn - Ảnh: Hồ Yến My Nè
Check -in Hẻm Phố Hong Kong ở Quy Nhơn- Ảnh: Hồ Yến My Nè

Hẻm Phố Hong Kong ở Quy Nhơn bắt đầu mở cửa khai trương từ ngày 15/5/2020. Đủ sức để bạn chill trong không gian hoài cổ và được bung đúng nghĩa. Thả mình vào những bản nhạc Hong Kong cũ. Ngân nga theo từng câu hát và thưởng vị những thức uống hay ho của Nhà Phố.

Đến Hẻm Phố chắc hẳn ai cũng có cảm giác như đang được lạc lối giữa con phố hoa lệ Hong Kong đúng nghĩa. Mỗi góc decor, mỗi đồ nội thất, những tấm biển hiệu neon phát sáng cả một con hẻm. Đến phong cách trang trí tỉ mỉ, nhấn nhá những điều thân thuộc hiện trong thước phim Hong Kong từ những thập kỷ 90. 

Hẻm Chill thực sự khiến dân tình Quy Nhơn xôn xao - Nguồn Ảnh Facebook
Hẻm Chill thực sự khiến dân tình Quy Nhơn xôn xao – Nguồn Ảnh Facebook

Hẻm Phố cũng được xem như Little Hong Kong của Quy Nhơn, chất đến từng góc. Vì thế mà tín đồ sống ảo như được dịp bung lụa check-in. Anh em Quy Nhơn không còn hờn dỗi hay ghen tị vì Hà Nội, Sài Gòn, Đà Thành có góc Hong Kong siêu chảnh nữa rồi.

Cùng đến Hẻm Phố - Hong Kong ở Quy Nhơn để được là mình - Nguồn Ảnh Facebook
Cùng đến Hẻm Phố – Hong Kong ở Quy Nhơn để được là mình – Nguồn Ảnh Facebook

Có gì hấp dẫn ở đây nhỉ?

Ở Hẻm Phố phục vụ khá đa dạng, từ trà, bia đến cafe, sữa chua để anh em có thêm nhiều lựa chọn. Cũng sẽ càng chill HongKong hơn vì ở đây, có một loại đồ ăn được xem như tinh hoa ẩm thực của Hong Kong là Dimsum hay há cảo, bánh bao hấp, xíu mại,… Ngồi trong một không gian đậm chất Hong Kong, lại nhâm nhi một li bia ngà ngà, cùng một loại đồ ăn mang cả dư vị của phố Cảng thực sự sẽ khiến người ta không muốn rời đi.

Hẻm Phố cũng được xem như Little Hong Kong của Quy Nhơn - Ảnh Lê Hồ Bắc
Hẻm Phố cũng được xem như Little Hong Kong của Quy Nhơn – Ảnh Lê Hồ Bắc

Hong Kong giữa lòng Thành Phố Biển Quy Nhơn chính là Hẻm Phố. Cứ bắt đầu từ 8h tối, các bạn trẻ lại tìm đến Hẻm, người ngồi chill nhạc, người ngồi lặng nghe những câu chuyện không đầu cuối của lũ bạn thân, người lại để relax sau một ngày dài công việc bộn bề, người lại muốn trốn tiệt trong không gian cũ này để hoài niệm,… 

Cùng đến Hẻm Phố Hong Kong Quy Nhơn để được là mình, để được tha hồ thả lòng giữa cái góc vừa thân quen vừa độc lạ này.

Phong cách trang trí tỉ mỉ, nhấn nhá những điều thân thuộc - Ảnh Facebook
Phong cách trang trí tỉ mỉ, nhấn nhá những điều thân thuộc – Ảnh Facebook

Những ngày hè sắp đến, người người hối hả ngược xuôi tránh nóng, thì Hẻm Phố càng được yêu mến hơn bao giờ hết, chẳng cầu kỳ sang trọng, chẳng phải yên bình hay tĩnh lặng, mỗi người một cảm xúc, mỗi người một tâm tư, nhưng đều tìm về Hẻm – Hong Kong ở Quy Nhơn để chill. 

Địa Chỉ: “Hẻm Phố” số 120 đường Đô Đốc Bảo.

Hẻm Phố Hong Kong Quy Nhơn có gì đặc biệt nhỉ

Cùng relax tại Hẻm và được là mình - Ảnh Ly Bùi
Cùng relax tại Hẻm và được là mình – Ảnh Ly Bùi

Nhắc nhỏ, Hẻm Phố có nhiều góc sống ảo vô cùng, nhưng góc ban công có lẽ là nơi nhiều người tìm đến nhất, vì backgroud phía sau như 1 con phố nhỏ của Hong Kong, vì những ánh neon, biển hiệu quảng cáo sáng cả một góc. Từ góc ban công bạn còn được nhìn toàn cảnh con hẻm, nhìn thấy mọi hỉ nộ ái ố của thế gian.

Ở Hẻm Phố phục vụ khá đa dạng, từ trà, bia đến cafe - Ảnh Ly Bùi
Ở Hẻm Phố phục vụ khá đa dạng, từ trà, bia đến cafe – Ảnh Ly Bùi

Đến phía ban công, thả dáng, dù bạn mặc thật cool ngầu, hay mặc một chiếc váy bánh bèo, một mình lãng đãng, hay cùng hội bạn, hoặc tình hết mình với người yêu cũng đều rất hợp.

Đến Hẻm Phố và Chill ngay thôi, chần chừ gì nữa, trì hoãn ăn, trì hoãn mặc, nhưng nhất định không được trì hoãn việc check-in một Hong Kong tại Quy Nhơn cực đẹp này nhé!

Xem Thêm Bài Viết Nổi Bật

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch  tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.

Ảnh: Sưu Tầm