GÀ BÔNG FOODIE, CÔ NÀNG REVIEWER ĂN KHẮP QUY NHƠN

Uncategorized

GÀ BÔNG FOODIE là ai? Với thân hình mảnh mai trọng lượng chỉ 43kg, thoạt nhìn không ai có thể nghĩ rằng Gà Ga thon thả này là quản trị viên của Gà Bông Foodie, cùng là một Reviewer ẩm thực nổi tiếng nhất ở Quy Nhơn.

Sơ nét về Gà Bông Foodie

Gà Bông Foodie Fanpage
Gà Bông Foodie Fanpage
Lúc đầu, Gà (còn có biệt danh là Thu Hương) chỉ đi ăn và chụp ảnh trên facebook cá nhân và instagram, nhưng vô tình mọi người chú ý và giới thiệu nhiều món ăn mới. Tôi là một cô gái, vì vậy tôi thường ăn đồ ăn nhẹ và sau đó tôi sẽ đăng chúng dần dần.
Cho đến một ngày vào tháng 9 năm 2019, Chicken quyết định thành lập fanpage Chicken Bong Foodie và đăng tất cả những người đánh giá cũ và mới ở đây, xem nó như một bộ sưu tập của riêng Gà và hy vọng giúp mọi người, đặc biệt là Khách du lịch có thể tìm hiểu thêm về ẩm thực Quy Nhơn mà không cần phải tìm kiếm quá nhiều. Hiện tại Chicken đang cố gắng tìm hiểu thêm về Foodstylist để mang đến nhiều đánh giá chất lượng hơn cho mọi người. Những tháng gần đây, Thu Hương may mắn có cơ hội được phỏng vấn bởi báo Bình Định và xuất hiện trên các chuyên mục năng động như: Freelancer, Người phản biện ở Quy Nhơn

Một Reviewer về ăn uống nức tiếng ở Quy Nhơn.

Tất cả các hình ảnh và bài viết trên fanpage Chicken Bong Foodie là kinh nghiệm của riêng cô và chụp hoàn toàn, không sử dụng hình ảnh mạng. Hiện tại, nếu bạn muốn tìm một món ăn ở Quy Nhơn, bạn chỉ cần gõ tên món ăn bằng chỉ nha khoa, sau đó bạn sẽ ngay lập tức đưa ra một đánh giá trung thực và rõ ràng nhất. Thỉnh thoảng cô cũng ra mắt những bộ tổng hợp cực kỳ chi tiết và chất lượng, bạn chỉ cần lưu và có hướng dẫn nấu ăn Quy Nhơn ngay.

Một Reviewer về ăn uống nức tiếng ở Quy Nhơn.
Một Reviewer về ăn uống nức tiếng ở Quy Nhơn.

Các bạn có thể xem thêm về Du Lịch Cù Lao Xanh tại đây

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch  tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.

Nguồn: Sưu Tầm