Tour 2 đảo hòn khô kỳ co

Lặn san hô ở Kỳ Co

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch
4.7/5 - (11 bình chọn)

Lặn san hô ở Kỳ Co là một trong những hoạt động mà bất kỳ khách du lịch nào cũng không thể bỏ qua khi đến du lịch Kỳ Co. Tại sao lại như vậy?

Bạn đã từng thấy và nghe nhiều về lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc, Cù Lao Xanh, Lý Sơn? và bạn có muốn thử cảm giác thử lặn san hô ở Kỳ Co một lần không? Sau đây sẽ là review đánh giá cảnh đẹp của đại dương bao la muôn ngàn sắc màu dưới cảm nhận của các vị khách du lịch đã từng trải nghiệm lặn san hô ở Kỳ Co.

Nếu bạn chưa được đi thì đừng buồn, hãy xem như mình đang được ngắm mê cung lung linh như tiên cảnh này trong tưởng tượng và chắn chắn lưu lại hoạt động này trong sổ ghi chú cho chuyến Du lịch Quy nhơn sắp tới nhé

Khu vực lặn san hô ở Kỳ Co
Khu vực lặn san hô ở Kỳ Co

1/ Những cảm nhận đầu tiên khi được lặn san hô ở Kỳ Co

Ngay từ khi trên Ca nô cao tốc Quy Nhon Land ra đảo thôi bạn đã có thể thấy được cảm giác lướt sóng theo làn sóng đến thót tim trong chiếc thuyền thúng – nơi bắt đầu hành trình lặn biển của bạn.

Tàu cao tốc Quy Nhon Land 05 - 06 đi tới Kỳ Co
Tàu cao tốc Quy Nhon Land 05 – 06 đi tới Kỳ Co
Tàu cao tốc Quy Nhon Land 07
Tàu cao tốc Quy Nhon Land 07

Kỹ năng bơi của bạn chưa có? Điều này không là vấn đề! Ở đây bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên sẵn sàng túc trực và hướng dẫn bạn những thao tác cơ bản nhất cho người mới bắt đầu lặn san hô.

Khoảng tầm  5 phút – 10 phút tìm hiểu và làm quen với thao tác sử dụng các thiết bị lặn hỗ trợ là bạn có thể lặn san hô ở Kỳ Co được rồi

Khách du lịch tập quen với thiết bị lặn san hô ở Kỳ Co
Khách du lịch tập quen với thiết bị lặn san hô ở Kỳ Co

Ban đầu, bạn có thể lặn ở vị trí nước nông để tập quen dần với độ lạnh hoặc ấm của môi trường nước tại biển Kỳ Co và áp lực nước biển đè lên lồng ngực. Sau khi bạn quen dần, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn xuống sâu hơn. Và hành trình khám phá đại dương đã thực sự bắt đầu từ đây.

2/ Bức tranh đại dương lung linh màu sắc của biển Kỳ Co đang dần dần tiến đến gần trước mắt bạn

Trong làn nước biển vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển Kỳ Co khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ của xứ sở thần tiên hiện ra trước mắt bạn

Lặn san hô ở Kỳ Co - Ảnh: Nguyễn Dũng
Lặn san hô ở Kỳ Co – Ảnh: Nguyễn Dũng

Sẽ có lúc bạn lặn qua vùng biển tối, nước sâu để rồi sau giây phút lặng mình lại vỡ òa khi bước sang một thảm san hô mới lung linh ánh sáng.

Những cái chạm tay nhẹ nhàng mà êm ái như nhung lụa vào các nhành san khô có thể cũng khiến bạn sững sờ mà thích thú.

Với muôn vàn loài cá đan xen với những rặng san hô kỳ lạ với sắc màu bắt mắt dưới lòng biển Kỳ Co Quy Nhơn cũng có thể khiến bạn quên mất rằng mình đang ở dưới đại dương.

San hô ở Bãi Kỳ Co Quy Nhơn - Ảnh: Nguyễn Dũng
San hô ở Bãi Kỳ Co Quy Nhơn – Ảnh: Nguyễn Dũng
San hô mềm ở Kỳ Co Quy Nhơn - Ảnh: Nguyễn Dũng
San hô mềm ở Kỳ Co Quy Nhơn – Ảnh: Nguyễn Dũng

Lặn biển ngắm san hô ở Kỳ Co là một hoạt động trải nghiệm thế giới đại dương biển thú vị khi những bước chân như muốn chạy theo đàn cá sặc sỡ sắc màu cứ bị níu giữ bởi cát và lực nước, làm bạn như lạc vào thế giới thần tiên bởi sự bồng bềnh, lung linh nơi đại dương sâu thẳm.

Lặn san hô ở Kỳ Co - Ảnh: Nguyễn Dũng
Lặn san hô ở Kỳ Co – Ảnh: Nguyễn Dũng

3/ Bảng giá lặn san hô ở Kỳ Co

Bảng giá dịch vụ lặn san hô ở Kỳ Co
Bảng giá dịch vụ lặn san hô ở Kỳ Co
  • Đi bộ dưới biển Kỳ Co + Chụp hình: 1.000.000 vnđ
  • Lặn dưới biển Kỳ Co + Chụp hình: 700.000 vnđ
  • Bơi Snorkeling ở biển Kỳ Co: 250.000 vnđ
  • Quay phim dưới biển Kỳ Co: 500.000 vnđ 

Liệu những chia sẻ review về hoạt động lặn san hô ở Kỳ Co này đã đủ làm động lực xách ba lô lên và đi lặn biển ngắm san hô ở Kỳ Co của bạn có hay chưa nào? 

Nguồn: Tổng hợp và biên tập bởi Quy Nhon Land Travel