Những điều cần biết khi du lịch Cù Lao Xanh

Những điều cần biết khi Du lịch Cù Lao Xanh

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch cù lao xanh du lịch cù lao xanh Tin tức du lịch
3.9/5 - (14 bình chọn)

Những điều cần biết khi du lịch Cù Lao Xanh với Cù Lao Xanh Tourism, quý khách có thể thỏa mãn với các dịch vụ trọn gói như sử dụng tàu cao tốc (ca nô cao tốc), tắm lặn biển ngắm san hô, thỏa sức với bờ biển rộng dài cát trắng cùng thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản tại vùng biển được mệnh danh là bầu sinh khí quyển của thế giới. Tuy vậy Tour Cù Lao Xanh mong muốn quý du khách cần lưu ý các thông tin sau:

Xem thêm: Chương trình Tour Cù Lao Xanh trong ngày

Những điều cần biết khi Du lịch Cù Lao Xanh

– Quý khách đăng ký tour Cù Lao Xanh xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh, nhớ đếm theo CMND bên người để trình biên phòng khi cần thiế (kể cả em bé đi cùng gia đình).

– Khi đi ca nô cao tốc quý khách bắt buộc phải mặc áo phao.

– Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng về phía sau ca nô để tránh say sóng em bé.

– Không sử dụng bất cứ loại bao Nylon nào khi lên tham quan đảo Cù Lao Xanh.

– Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại khu vực cấm trên đảo Cù Lao Xanh về đất liền.

– Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quý khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng.

– Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (Các dịch vụ phát sinh như ăn, uống công ty du lịch Cù Lao Xanh Tourism sẽ lo cho quý khách.)

– Chương trình du lịch là chương trình trọn gói từ khi quý khách lên ca nô và sau khi ca nô vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quý khách tự thanh toán, không bao gồm trong chương trình.

– Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi ca nô cao tốc hay vận chuyển bằng ca nô cao tốc (Vì ca nô chạy với tốc độ cao và lướt trên mặt sóng có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống

Bè tắm lặn san hô ở Cù Lao Xanh

Lưu ý những điều cần biết khi du lịch Cù Lao Xanh

– Điều đặc biệt đối với các khách hàng có tiền bệnh về CAO HUYẾT ÁP (Nếu có nhu cầu lặn biển ngắm SAN HÔ ) vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ riêng có nên hay không? Và  thông báo cho nhân viên TRƯỚC KHI LẶN NGẮM SAN HÔ. Chúng tôi không khuyến cáo các du khách có bệnh về CAO HUYẾN ÁP TẮM VÀ LẶN NGẮM SAN HÔ (Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ du khách nào không thông báo tình trạng bệnh cao huyết áp với nhân viên trước khi đi lặn ngắm san hô)

– Trước khi tắm và lặn ngắm san hô. Quý khách vui lòng làm nóng cơ thể và khởi động tay chân trong vòng 5 phút trước khi xuống tắm biển để tránh tình trạng chuột rút, chúng tôi nghiêm cấm các hành vi nhảy trực tiếp xuống biển để tránh tình trạng thay đổi áp suất trong cơ thể. Có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với hành vi trên của quý khách.

– Đối với Phụ nữ đang mang thai khi đi du lịch Cù Lao Xanh, vui lòng báo đến bộ phận đón tiếp của công ty để tiện sắp xếp và tư vấn cho quý khách.

– Cù Lao Xanh Tourism có quyền từ chối các khách hàng không đủ các điều kiện tham gia tour Cù Lao Xanh và các khách hàng không được phép lên đảo theo sự chỉ đạo của các cấp quản lý chính quyền liên quan.

Mọi yêu cầu thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với du lịch Tour Cù Lao Xanh để được hỗ trợ thêm thông tin xem tại Cẩm Nang Du Lịch Cù Lao Xanh năm 2019

Du lịch Cù Lao Xanh – Cu Lao Xanh Tourism

Chân thành cảm ơn quý du khách đã dành thời gian để xem qua các lưu và chúc quý du khách có chuyến tham quan và khám phá Du lịch Cù Lao Xanh thật sự vui vẻ và thú vị./.

Book tour Cù Lao Xanh: 

Hotline: 0869.02.22.02 (Lộc Cù Lao)

 

Nguồn: CuLaoXanhTourism.Com