QUY NHƠN SPORTS BAR

The Quy Nhơn sports bar – điểm đến của những công dân toàn cầu.

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch
4.3/5 - (15 bình chọn)

Buổi tối bạn muốn làm gì? ? Đi uống với đám bạn ?, hay đi ngắm biển, ngắm phố hay đi học tiếng Anh vì tương lai tươi sáng? Mình sẽ mách cho bạn 1 chỗ đáp ứng tất cả, chỗ mới toanh cho công dân toàn cầu tại Quy Nhơn! – The Quy Nhơn sports bar 

Vâng đó là The Quy Nhơn Sports Bar, nằm ngày đầu đường An Dương Vương và Tây Sơn, một địa điểm tuyệt vời dành cho những ai yêu ẩm thực khẩu vị ngoại, một địa điểm ngắm biển tuyệt đẹp và đặc biệt là nơi có thể giao lưu với nhiều người nước ngoài…

UY NHƠN SPORTS BAR
QUY NHƠN SPORTS BAR

Theo chia sẻ của anh Reece chủ Quy Nhơn Sports Bar, thì anh thực sự bị quyến rũ bởi Quy Nhơn xinh đẹp, vì vậy anh đã quyết định ở lại và mở Bar này với những tiêu chí:


– Good food
– Relaxed atmosphere
– Great view of Quy Nhon Harbor
– Live International Sport
– Cocktails & Spirits
– Drauht beer (Bia tươi Tiger nhé các bạn)

Vậy còn gì phải chần chờ nữa! Hãy đến The Quy Nhon Sports Bar để được vẫy vùng trong cocktail, pizza, lại ngắm vịnh Quy Nhơn tuyệt đẹp và giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Và không quên checkin hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng tới nhé.

?????

THE QUY NHƠN SPORTS BAR

Bar phục vụ tại tầng 1, 2 và 4 (theo mình thì tầng 1 là không gian thưởng thức Pizza tuyệt nhất, tầng 2 là xem thể thao, bóng đá, và tầng 4 Rooftop là tuyệt nhất cho thưởng thức cocktail, 8 English).
Địa chỉ: 92 An Dương Vương – TP Quy Nhơn.

 

Món nước uống của QUY NHƠN SPORTS BAR
Món nước uống của QUY NHƠN SPORTS BAR

QUY NHƠN SPORTS BAR
Menu của QUY NHƠN SPORTS BAR

Nguồn: Quy Nhơn Discovery – Trinh Trẻ Trung