Review Tour Ghép Cù Lao Xanh trong ngày mới nhất

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch cù lao xanh

Review Tour Ghép Cù Lao Xanh trong ngày  mới nhất chỉ với 800k mà các bạn có thể tực do đi khám phá biển đảo, rong chơi cùng mọi người, tắm biển lặng san hô và thưởng thức những món ăn hải sản.

Review Tour Ghép Cù Lao Xanh trong ngày

Chuyên land biển đảo Quy Nhơn.
Cho thuê xe du lịch.
Đặt phòng khách sạn
HL: 0981.02.22.02

————————————————-

Sáng, 7h30: HDV Cù Lao Xanh Tour sẽ đón các bạn tại bến Hàm Tử Bến Cảng Hàm Tử sau đó di chuyển đến Cù Lao Xanh. (đi tầm 30 phút). Quý khách theo sự chỉ dẫn của HDV trong hết hành trình di chuyển về đảo. Trong quá trinhg di chuyển các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp từ biển.

8h00: Các bạn đã đến cù lao xanh nghỉ ngơi dùng nước thư giãn dưới bóng cây, sau đó theo sự hướng dẫn của HDV Cù Lao Xanh Tourism chuẩn bị cuộc hành trình khám phá đảo cù lao xanh

HDV Cù Lao Xanh Tourism sẽ đón các bạn
HDV Cù Lao Xanh Tourism sẽ đón các bạn

Hải Đăng Cù Lao Xanh

8h30: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh – “mắt thần” của biển, có tuổi đời trên 100 năm với kiến trúc Đông – Tây kết hợp vô cùng độc đáo. Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nó không chỉ gắn với lịch sử của xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu này mà còn là hơi thở, là niềm tin, niềm tự hào và là lý tưởng sống của biết bao thế hệ người dân nơi đây.

Hải Đăng Cù Lao Xanh
Hải Đăng Cù Lao Xanh

Ngắm bãi đá Thảo Nguyên

10h00: Du khách tham quan bãi đá Thảo Nguyên với muôn hình vạn trạng các thế đá khác nhau. Đá ngổn ngang bày la liệt tưởng như “mất trật tự” nhưng lại rất ngăn nắp và hình tượng. Đây la nơi giúp bạn thả trí tưởng tượng selfie để được những bức ảnh độc nhất vô nhị.

Ngắm bãi đá Thảo Nguyên
Ngắm bãi đá Thảo Nguyên

Dùng bữa trưa Hải Sản Cù Lao Xanh

11h00: Qúy khách về dùng bữa trưa hải sản vớđặc sản biển Cù Lao Xanh và nghỉ trưa ít phút tiếp sức cho hành trình tham quan buổi chiều. Tự do khám phá Cầu tàu Cù Lao Xanh, Mũi Hòn Bằng và Bờ Kè Chắn sóng 

Dùng bữa trưa Hải Sản Cù Lao Xanh
Dùng bữa trưa Hải Sản Cù Lao Xanh

Review Tour Ghép Cù Lao Xanh Hẹn Gặp Lại

14h00: Di chuyển lên Bãi Nhỏ thử tài với nghệ thuật lặn ngắm san hô. Sau đó các bạn được tự do tắm biển và tiếp tục lặn ngắm rừng san hô trù phú và đầy màu sắc với hàng trăm loài cá tinh nghịch tung tăng bơi lội.

15h30: Kết thúc chuyến tham quan chuẩn bị hành lí để về lại Quy Nhơn

16h00: Qúy khách lên cano cù lao xanh về lại Quy Nhơn, kết thúc hành trình ý nghĩa du lịch Cù Lao Xanh.Kết thúc chương trình. Cảm ơn quý khách. Hẹn gặp lại

Review Tour Ghép Cù Lao Xanh Hẹn Gặp Lại
Review Tour Ghép Cù Lao Xanh Hẹn Gặp Lại

Các bạn có thể xem thêm về Du Lịch Cù Lao Xanh tại đây

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch  tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.