Tham Quan Cù Lao Xanh dạo biển ngắm san hô trong một ngày

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch cù lao xanh

Tham Quan Cù Lao Xanh dạo biển ngắm san hô trong kỳ nghỉ hè. Nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới và thú vị cho khách du lịch.

Tham Quan Cù Lao Xanh trong ngày

Cù Lao Xanh, còn gọi là đảo Vân Phi, là một hòn đảo nằm gần vịnh Xuân Đài thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nằm cách nội thành Quy Nhơn 24 km về phía tây bắc và nằm ngoài khơi tỉnh. Phú Yên là 22 km về phía tây. Khi ngắm Cù Lao Xanh từ xa, ấn tượng đầu tiên là hòn đảo xanh trong biển.  trên bãi biển cát trắng, như một cô gái trẻ, nhìn lên đỉnh núi là một ngọn hải đăng cao, đứng giữa biển rộng lớn.

"<yoastmark

Cù Lao Xanh có gì hấp dẫn

Cù Lao Xanh có gì hấp dẫn
Cù Lao Xanh có gì hấp dẫn

Cù Lao Xanh bị thu hút không chỉ bởi vẻ đẹp n thuần khiết mà còn có những “Khu rừng đá”, nơi chứa đầy đá, đá tròn có kích cỡ khác nhau, và nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau trông lạ nhưng hài hòa. Họ xếp chồng lên nhau tạo thành một “ngọn núi” đá cực kỳ độc đáo.

Tham Quan Cù Lao Xanh Lặn ngắm San Hô

"<yoastmark

"<yoastmark

Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với hàng dừa thẳng tắp, bãi biển xanh trong cùng không gian ngập nắng vàng sẽ góp phần tạo phông nền lý tưởng cho bạn thỏa sức sống ảo. Nếu không có nhiều thời gian, muốn vùng vẫy cùng biển cả để xua tan cái nóng mùa hè, bạn có thể lựa chọn Cù Lao Xanh làm điểm đến tiếp theo cho chuyến du lịch một ngày đáng nhớ cùng bạn bè.

Các bạn có thể xem thêm về Du Lịch Cù Lao Xanh tại đây

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch  tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.

Bài viết và hình ảnh Sưu Tầm