Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn đã ăn là thèm muốn tới lần nữa

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch

Chè là món tráng miệng quen thuộc với tất cả mọi người dân Việt Nam. Ăn chè ngày nay đã trở thành một cái thú, người ta thưởng thức chè ở mọi thời điểm quanh năm, đặc biệt là mỗi dịp hè đến chè như một món giải nhiệt được mọi người yêu thích. Cùng chúng tôi khám phá ngay những quán chè ngon Quy Nhơn được giới trẻ yêu thích ngay sau đây:

1. Chè Nhớ – 134 Ngô Mây
Đúng với tên gọi của quán. Tồn tại từ những năm 1990, Chè Nhớ là một trong những quán chè nổi tiếng lâu đời gắn liền với ký ức nhiều thế hệ người dân Quy Nhơn. Đến nay, quán đã thay đổi diện mạo mới hiện đại hơn, chỉnh chu hơn, menu đa dạng hơn chất lượng vì thể cũng được nâng cao và phù hợp với xu hướng của giới trẻ ngày nay.

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn

2. Chè Liên – 72A Trần Cao Vân
Không cần đến Đà Nẵng xa xôi, Quy Nhơn đã có quán chè Đà Nẵng chính hiệu cô Liên. Không cần quảng cáo nhiều, các món chè ở đây siêu ngon từ chè thái cho đến tàu hủ, kem plan và rau câu… Đặc biệt món chè Thái ở đây phù hợp với những ai là tín đồ của sầu riêng với vị sầu béo ngậy hòa quyện với nước cốt dừa, không quá ngọt, beo béo thơm thơm, ăn rồi lại muốn ăn nữa.

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn

3. Chè Nut – 246 Nguyễn Thị Định
Chè Nut nổi lên với các loại chè thơm ngon, khá lạ miệng. Chè ở đây có vị ngọt thanh vừa phải, thoang thoảng mùi thơm hoa nhài, thạch dai giòn sựt sựt. Đặc biệt, quán có phục vụ các món Dimsum: há cảo hấp, hoành thánh, bánh bao nấm, bánh bao kim sa, xôi hà lá sen nhân bát bửu… cực kỳ ngon và hấp dẫn.

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn

4. Chè Ngon – 21A Ngô Quyền
Là một địa chỉ mới nổi lên với dân ghiền chè. Chè ngon đang dần chinh phục các tín đồ “hảo chè” với nenu món đa dạng giá lại rất hạt dẻ. Ad thích nhất là món chè khúc bạch ở đây. Phần khúc bạch trắng mịn, béo ngậy, cắn miếng là tan ngay trong miệng cảm thấy dịu mát ngay tức thì. Không chỉ có vậy, nhân tươi, ngọt đậm và thơm là một điểm cộng cho những món chè tại đây.

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn

5. Chè Beans – 245 Tăng Bạt Hổ
Bên cạnh những món chè du nhập, nếu bạn muốn thưởng thức đầy đủ các món chè truyền thống thì chè Beans là một lựa chọn hoàn hảo. Quán có đầy đủ từ chè thái, chè hạt sen, chè bắp, chè chuối, chè đậu… đến trà sữa, sữa chua và các món ăn vặt.

Top 5 quán chè ngon ở Quy Nhơn