Bãi Dại Quy Nhơn Nét Đẹp Hoang Dại Từ Cái Tên Cho Đến Cảnh Sắc

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch Quy Nhơn du lịch quy nhơn
Đánh giá

Bãi Dại Quy Nhơn được biết đến như là thiên đường của những bãi tắm tuyệt đẹp mê hoặc lòng người. Tập hợp những bờ biển đầy cát trắng và làng nước xanh trong vắt. Như mời lời gọi mà không một ai có thể cưỡng lại.

Vậy bãi biển này nó “Dại” ở chỗ nào mà lại bảo nó là Dại. Cùng chúng tôi khám phá những cái “Dại” nơi đây nhé!

Tìm đường đến Bãi Dại Quy Nhơn

Không quá khó khăn để tìm đường đến Bãi Dại đâu. Nhưng các bạn không nên quá tin tưởng vào sự chỉ đường tuyệt vời của google map nhé.

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, đường đi lý tưởng nhất là đi theo đường quốc lộ 1D. Đây không những là con đường dễ đi mà nó là 1 cung đường đèo giáp biển rất đẹp đó.

Khung cảnh bãi dại, xinh đẹp, thấp thoáng trong những tảng đá - Ảnh Internet
Khung cảnh bãi dại, xinh đẹp, thấp thoáng trong những tảng đá – Ảnh Internet

Đi dọc đường các bạn nên hỏi thăm về đường đến bãi dại. Người dân ở đây họ sẽ nhiệt tình chỉ cho các bạn con đường đến đó dễ dàng nhất.

Hoặc nếu không bạn tham khảo đường đi tại google map mình đã chỉ đường tại đây nhé!.

Nhưng đừng quên có một bãi biển cũng khá đẹp nằm trên cung đường đi đến Bãi Dại Quy Nhơn. Đó là Bãi Bàu Quy Nhơn, cũng rất đẹp và rất đỗi hoang sơ đó bạn!

Bãi dại nhìn từ xa - Ảnh Internet
Bãi dại nhìn từ xa – Ảnh Internet

Nét đẹp ở đây

Với vẻ đẹp hút hồn có phần giận dữ làm nên sự cuốn hút riêng của Bãi Dại so vơi các bãi tắm khác. Có lẽ vì lý do này mà khách du lịch tìm đến đây khá nhiều để thưởng thức sự thú vị ở đây.

Làn nước trong xanh ở bãi dại quy nhơn - Ảnh Internet
Làn nước trong xanh ở bãi dại quy nhơn – Ảnh Internet

Bãi dại có một bờ biển uốn cong thanh thoát. Các dải đá nhọn tự nhiên được xắp xếp cạnh nhau một cách ngẫu nhiên theo kiểu cố tình của tạo hóa. Kèm theo những ngọn gió hững hờ thổi theo tiếng sóng biến ập vào bờ mạnh mẽ. Tất cả những kiệt tác này vô tình tạo nên một bãi dại khó tính. Như một nàng tiểu thư đỏng đảnh khó chiều vậy.

Sóng biển ở đây rất dự dội và mạnh, những tiếng ầm ầm của từng đợt sóng vỗ vào bờ nhiều khi làm cho du khách sợ và e dè xuống biển, nhưng với những ai thích thử thách với mạo hiểm thì đây quả là một trải nghiệm thú vị.

Khám phá

Với bãi các dài đây nắng cùng sóng biển dữ dội tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du khách.

Ở đây ngoài việc du khách có thể thoải sức vùng vẫy với biển cả xanh ngắt. Trải mình trên cãi cát trắng tận hưởng cái nắng dịu dàng của vùng biển mà đây còn là một địa điểm check in mới lạ và độc đáo, các bạn sẽ có được những tấm ảnh những thức phim  thú vị đáng nhớ tại nơi đây.

Tắm biển ở bãi dại quy nhơn – Mát lạnh trong những hòn đá: Ảnh – Internet
Tắm biển ở bãi dại quy nhơn – Mát lạnh trong những hòn đá: Ảnh – Internet

Thế nào các bạn đang rất nóng lòng để đến đây khám phá rồi đúng không nè, mau mau chuẩn bị cho mình một cuộc dã ngoại đến bãi dại thôi nào.

Nguồn: Sưu Tầm