Đồi Cát Phương Mai Quy Nhơn – Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Đồi Cát Trắng

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn Bình Định là nơi nổi tiếng về du lịch biển. Nơi đây tập hợp những bãi biển rất đẹp và rất nên thơ để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khách du lịch. Bên cạnh sự tuyệt vời của biển cả, ở thành phố biển Quy nhơn xinh đẹp này. Còn hiện diện những đồi cát uy nguy hung vĩ đẹp say đắm lòng người. Đó là Đồi Cát Phương Mai Quy Nhơn, một đồi cát mang dáng vẻ uốn cong như hình ảnh của một thiếu nữ ngây dại.

Địa hình đồi cát Phương Mai Quy Nhơn

Đồi cát Phương Mai Quy Nhơn là đồi cát có diện tích lớn được trải rộng khắp với địa hình thoai thoải uống cong. Đồi cát có độ cao trung bình khoảng 20- 30m, cũng có nơi cao đến 100m.

Đồi cát này cũng là một trong những đồi cát cao nhất và đẹp nhất miền Trung

Đồi Cát Phương Mai – Điểm đến thú vị – Ảnh:ST
Đồi Cát Phương Mai – Điểm đến thú vị – Ảnh:ST

Mang vẻ đẹp hoang sơ tạo nên sự kỳ vĩ mang bản sắc riêng của thiên nhiên mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Những đường vân cát ở đây thay đổi liên tục. Phụ thuộc vào những cơn gió thổi mà hình thành nên những đường vân cát vô cùng thú vị và đẹp mắt.

Đường đi đồi cát Phương Mai 

Địa chỉ đồi cát Phương Mai, ngự tại xã đảo Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Việc tìm đường đến đây không hề khó, đồi cát Phương Mai Quy Nhơn. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, trên hướng du lịch Kỳ Co Eo Gió.

"<yoastmark

Để đến được nơi đây chúng ta chỉ cần vượt qua cây cầu Thị Nại xinh đẹp. Tiếp tục đi thẳng trên tuyến đường Quy Nhơn- Nhơn Hội để đến với xã Nhơn lý.

Đồi cát phương mai nằm trên bán đảo Phương Mai
Đồi cát phương mai nằm trên bán đảo Phương Mai

Lúc này các bạn chỉ cần hỏi thăm các cô các bác ở đây đường đi đến đồi cát. Thì chỉ mất tầm 10 phút các bạn sẽ đến nơi.

Với những bạn mù tịt đường, hay lần đầu đến với Quy Nhơn thì đừng lo nhé. Google maps sẽ giúp các bạn, bạn chỉ cần tìm kiếm “đồi cát phương mai map. Hay đồi cát phương mai google map” đều được google trả về bản đồ chi tiết đến đây.

Hoặc bạn có thể tìm trên google map tại link bên dưới nhé. (Mình có kèm cả bản đồ du lịch Quy Nhơn cho bạn dễ dàng tìm được nè)

  1. Google map đến Đồi Cát Phương Mai
  2. Bản đồ du lịch Quy Nhơn

Nhưng nếu để cho chắc ăn các bạn nên hỏi thăm thêm người đi trên đường nhé. Biết đâu các bạn lại có thể tình cờ gặp được những người cùng chung ý tưởng với bạn. Cũng đang tìm đến đối cát xinh đẹp này.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết nổi bật tại đây

Tour Cù Lao Xanh đi ghép trong ngày Giá Rẻ Chất Lượng 

Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Xanh tại đây từ A tới Z 

Cho thuê xe máy Quy Nhơn.

Nguồn: Tổng Hợp.