Du lịch Quy Nhơn ghé S-blue đẳng cấp sống ảo siêu tuyệt

Du lịch Quy Nhơn ghé S-blue đẳng cấp sống ảo siêu tuyệt

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch

Đẳng cấp du lịch Quy Nhơn sống ảo đã lên một tầm cao mới, ở đây check-in chắc là mất cả ngày 

Sau một thời gian ngưng hoạt động, S-blue nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Với nhiều góc sống ảo cực chất, S-blue đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh săn đón.Du lịch Quy Nhơn ghé S-blue đẳng cấp sống ảo siêu tuyệtVới 3 tông màu chủ đạo: xanh, trắng và gỗ, S-blue mang lại màu sắc vừa tươi trẻ lại trang nhã, hài hoà. Những dàn hoa giấy và những gốc dừa càng làm nổi bật nên vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt của Quy Nhơn.Du lịch Quy Nhơn ghé S-blue đẳng cấp sống ảo siêu tuyệtVào buổi chiều, đây là khoảng thời gian thích hợp cho những ai thích check in, sống ảo, trời nắng vừa đủ để những bức hình thêm sắc nét. Đặc biệt sau khi chụp choẹt xong, mọi người có thể vừa nhâm nhi ly cocktail vừa ngắm nhìn mọi người tắm biển, vừa thư giãn vừa thoải mái.

Từ 7h đêm trở đi, S-blue như khoác trên mình một diện mạo hoàn toàn khác. Nó lung linh với những ánh đèn đầy màu sắc cùng những bản nhạc acoustic sôi động, là một nơi lý tưởng cho buổi hò hẹn.Du lịch Quy Nhơn ghé S-blue đẳng cấp sống ảo siêu tuyệt

Được xây dựng theo phong cách phương Tây, nên vé vào Sblue cũng khá đặc biệt. Thay vì order trả tiền như bao hàng quán khác, mọi người sẽ mua coupon và dùng nó để thanh toán. Lạ ghê hen!