Khám phá Biển Hoài Hải một vẻ đẹp Hoang Sơ và Huyền Bí

Uncategorized

Khám phá Biển Hoài Hải với địa thế dài và hẹp, nhìn từ trên cao Hoài Hải có hình dáng giống như một mũi kiếm. Nằm cách Quy Nhơn 100 km về phía Bắc, xã Hoài Hải có nhiều vẻ đẹp tự nhiên, thơ mộng, đặc biệt là đường bờ biển dài. Nhờ vậy, Hoài Hải thu hút nhiều du khách đến cắm trại, dã ngoại, tắm biển, ngắm cảnh.

Khám phá Biển Hoài Hải

"<yoastmark

Do chưa được chú trọng phát triển nên mọi dịch vụ du lịch ở đây chưa hoàn thiện và mang tính tự phát. Số lượng khách chỉ giới hạn ở người dân địa phương trong tỉnh và một số vùng lân cận. Nhưng cũng vì lẽ đó mà  biển còn rất hoang sơ, rất thích hợp cho các bạn trẻ k, tham quan.

Biển Hoài Hải nước xanh trong và những con sóng bạc đầu ầm ào vỗ bờ
Biển Hoài Hải nước xanh trong và những con sóng bạc đầu ầm ào vỗ bờ

Mũi gành là một điểm đến thú vị trên địa bàn xã thu hút nhiều du khách bởi cảnh biển bao la, núi thấp nhấp nhô. Tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoang dã tuyệt vời.

Một số hình ảnh đẹp về nơi này

Khi đến đây, bạn sẽ thấy bãi đá nhấp nhô ngay sát mực nước biển và cả những núi đá cao khoảng 200m so với mực nước biển cũng nhấp nhô, ngọn thấp trông rất đẹp. Do trải qua thời gian dài chịu tác động của nước và gió biển nên những tảng đá được tạo nên với vô số hình thù kỳ lạ.

Sóng xô đá…
Sóng xô đá…

Chắc chắn bạn phải leo lên đỉnh cao nhất của ghềnh đá Hoài Hải để chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên xung quanh, tắm biển và phóng tầm mắt ra xa là cảnh biển Hoài Hải với làn nước biển xanh thẳm, nhìn thật gần. Chút là được ngắm nhìn những con tàu san sát nhau, lênh đênh trên biển hay ngắm những bãi đá ngay dưới chân núi.

Tận hưởng sự mát lành từ gió biển, lắng nghe tiếng sóng vỗ nhẹ như ru ta vào giấc ngủ, đứng trên đỉnh cao mới thấy mình thật nhỏ bé giữa khung cảnh thiên nhiên bao la, rộng lớn ấy. Chưa hết bạn còn có thể bắt gặp những bãi cát vàng trải dài rải rác rợp bóng cây xanh hay những mái ngói lác đác từ những ngôi nhà dân, thấy ngay cả những con sóng xô vào bờ, đẹp đến ngỡ ngàng. ở đó.

Những ngọn núi thấp, nơi du khách có thể dễ dàng leo lên và ngắm cảnh biển
Những ngọn núi thấp, nơi du khách có thể dễ dàng leo lên và ngắm cảnh biển