Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019

Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch

Mình cũng là 1 đứa thích đi du lịch, thích khám phá các nơi. Như mọi năm các điểm du lịch như Nha trang, Đà Nẵng, Phú Quốc … mình cũng đi hết rồi, năm nay muốn đặt chân đến nơi mới, điểm mới và rồi quyết định chọn du lịch Quy Nhơn cũng rất tình cờ . Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019Được 1 em ngày trước làm cùng book phòng + vé giá cực yêu thương 2.950k combo vé máy bay và khách sạn 3 sao Lake View cực mới luôn ( 5 ngày, 4 đêm) quá rẻ cho 1 cuộc tình a. 
Trước khi đi mình cũng đã tìm hiểu các Tour của Quy Nhơn gồm 2 tour:
1. Tour Phú Yên : Nhà thờ Mằng lăng, Ghềnh đá đĩa, Hoa vàng trên cỏ xanh Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 20192. Tour biển đảo : Hòn Khô, Kỳ Co, Eo gió
Cảm nhận khi đến Quy Nhơn con người quá tuyệt vời ! Thân thiện, nhiệt tình 
Mình đặt tour đi Phú Yên,sáng hướng dẫn viên đến đón mình và mọi người tại khách sạn sau đó đi Nhà Thờ, Ghềnh đá đĩa !! Mình book cả chụp ảnh của anh luôn, vì nghĩ mất công đi đến những điểm đẹp như này thì nên có những bức ảnh đẹp để lưu giữ !

Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019Đúng thật , Quy Nhơn không làm mình thất vọng, mình đã có bộ ảnh yêu thích và thật đẹp do anh chụp. Anh hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo luôn a! Đi theo mình và hướng dẫn mọi góc chụp để sao dc bức ảnh đẹp nhất, dù trời nắng nóng , mồ hôi nhễ nhại luôn !Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019Đặc biệt trong tour buổi trưa ăn hải sản cực ngon, rẻ!
Cảm nhận đến Quy Nhơn yên bình, đồ ăn rẻ, con người thân thiện , nhiệt tình ! 
Hôm sau mình đi Tour Hòn Khô, Kỳ Co, Eo gió  Những giây phút tuyệt vời khi du lịch Quy Nhơn 2019Nước biển trong xanh và tuyệt đẹp, mỗi tội để có những bức hình đẹp thì về da mình đen thui luôn đi Cano ra đảo, cảm giác mạnh cực thích luôn. Nếu có dịp được trở lại mình vẫn thích Quy Nhơn
Quy Nhơn đang dần thay đổi và là điểm du lịch nhiều người yêu thích 
Đi Quy Nhơn rất rẻ luôn ah ! Mình tính mỗi người hết tầm 6-7tr y, ăn hải sản tẹt ga luôn