Xe bus Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch

Xe bus Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát – Quy Nhơn có gì đẹp, có gì hay mà ai cũng muốn đến, cũng muốn khám phá thử một lần. Bạn có muốn đi không nào? Chỉ cần nắm trong mình những cẩm nang cơ bản di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn và ngược lại này thì bạn có thể tha hồ vi vu bất kì đâu mà bạn muốn

Xe bus Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát

Để đến với Quy Nhơn, sẽ có rất nhiều phương tiện đi lại khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như, nếu bạn chọn phương tiện là xe khách thì việc di chuyển về trung tâm thành phố rất là dễ, bởi vì bến xe khách Quy Nhơn nằm trong thành phố. Còn nếu bạn chọn đi tàu thì Quy Nhơn cũng có nhà ga, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi xe buýt.

Nhưng để di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn bằng những chuyến bay thì bạn phải mất ít nhất từ khoảng 50 đến 60 phút. Vậy nên đi như thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí? Nghe có vẻ là rất khó khăn phải không nào? Nhưng với sự hướng dẫn của chúng tôi, mình tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy rất là dễ dàng.

Di chuyển từ sân bay Phù cát đến Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát tọa lạc ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km về hướng Tây Bắc. Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Phù Cát và tên tiếng Anh là Phu Cat Airport – PCA. Nếu các bạn từ các tỉnh khác đến thành phố Quy Nhơn bằng máy bay thì bạn có thể di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn bằng những cách sau.

Bạn cũng có thể sử dụng xe buýt đưa đón của Cảng hàng không Phù Cát. Dịch vụ xe buýt này có giá cả hợp lý, cung cách phục vụ tốt và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Nếu như bạn đi công việc hoặc cũng có sở thích đi du lịch bụi một mình thì việc di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn nên chọn đi xe buýt sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều. Nhưng nếu bạn đi xe Buýt khi đáp xuống sân bay bạn phải nhờ đến sự hướng dẫn của các tiếp viên hàng không, vì xe Buýt của Cảng hàng không Sân bay Phù Cát có những giờ cố định và đúng giờ.

Ngoài ra, khi di chuyển từ Sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn, xe buýt di chuyển thông qua theo tuyến đường Tuy Phước để đến với thành phố Quy Nhơn, chứ không di chuyển theo theo tuyến đường Phú Tài. Nếu như nhà của bạn không ở trong thành phố Quy Nhơn mà trên dọc đường đi thì bạn có thể nói tài xế dừng xe cho bạn xuống khi gần đến nhà mình.

Xe bus Quy Nhơn đi sân bay Phù CátXe buýt của trung tâm giao dịch hàng không, dùng để di chuyển từ Sân bay Phù Cát về Quy Nhơn và ngược lại – Ảnh: Sưu tầm

Giá của mỗi lượt đi bằng xe buýt là 50.000 đồng/người.

Cách di chuyển từ thành phố Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát

Tương tự di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát bạn cũng có thể đi bằng Bus của Cảng hàng không, taxi hay thuê xe du lịch.

Cách 1: Đi xe bus

Địa điểm đón: 01 Nguyễn Tất Thành
Vì xe Bus đưa khách đi dựa trên giờ bay thực tế chứ không có giờ chạy có định nên bạn hãy cố gắng đế trước giờ bay khoảng 2 – 3 tiếng nhé.

Cách 2: Đi taxi

Bạn có thể đi taxi trực tiếp từ khách sạn đến sân bay với giá dao động từ 200.000-400.000đ/ 1 chiếc 4-7 chỗ.

Còn nếu muốn đi taxi giá rẻ, bạn cũng di chuyển đến địa điểm 01 Nguyễn Tất Thành. Tại đây, bạn có thể liên hệ các hành khách giống bạn hay các tài xế cũng thường gộp chung 5-7 khách cho một chuyến đi với giá khoảng 70.000đ/1 người.

Cách 3: Thuê xe du lịch

Bạn có thể thuê xe du lịch chỉ đưa đón đến sân bay hay xe du lịch kết hợp trong suốt chuyến du lịch trước đó của đoàn bạn
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn Bình Định

Ngoài ra các bạn có thể thuê xe máy để đi vi vu , mà không mất thêm môt khoảng nào nữa

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời
Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Địa điểm: 278 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn

Số Phone: 0933.544.422

website: https://thuexequynhon.net 

  • Thủ tục thuê xe đơn giản gọn lẹ. Chỉ cần có CMND, giấy phép lái xe hoặc thẻ hộ chiếu thì được thuê xe máy ở đây.
  • Bạn có thể thuê ngắn ngày hoặc dài hạn. Giao xe tận nơi tại Quy Nhơn.
  • Thuê từ 120k đến 180k mỗi lần. Giá cả khá hợp lý. Có nhiều loại xe để các bạn chọn lựa.
  • Chủ cửa hàng ở đây nói chuyện rất dễ thương và đáng yêu. Tư vấn rất nhiệt tình.
  • Xe mới hơn nhiều so với mặt bằng chung, chất lượng xe cực kỳ tốt.

Trên đây là những chia sẻ hành trình của mình khi viết bài viết này bạn cần tham khảo thêm nhé. Bạn còn chờ gì nữa, mà chưa đặt vé đến Quy Nhơn nè.

Nguồn bài viết và hình ảnh Sưu Tầm