Taxi Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát

Cẩm nang du lịch Tin tức du lịch

Dịch vụ taxi hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống nhộn nhịp vốn cần tiết kiệm thời gian này. Dịch vụ taxi luôn là lựa chọn tốt nhất khi dịch vụ này mang lại cho khách hàng sự nhanh chóng và tiện lợi vì xe đón trả bạn tận nơi giúp chủ động tiết kiệm thời gian. Bởi thế trong thời gian vừa qua tại sân bay Phù Cát các dịch vụ xe đưa đón sân bay Phù Cát bằng taxi luôn là lựa chọn của nhiều người khi đáp máy bay xuống mảnh đất này.


Có nên chọn Taxi làm phương tiện đi lại khi đến Phù Cát?
Khi tới mảnh đất võ Bình Định để khám phá nét đẹp của tình người với nhiều nền văn hóa độc đáo. Quý khách có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách. Nếu chọn đi máy bay tới đây, du khách sẽ đáp xuống sân bay Phù Cát và từ  đây du khách sẽ có nhiều lựa chọn xe taxi sân bay Phù Cát để di chuyển về trung tâm thành phố hoặc các huyện lân cận.
Trong tất cả các phương tiện đi lại tại sân bay thì Taxi sân bay Phù Cát  được đánh giá là phương tiện đi lại linh hoạt nhất. Có thể đưa đón 24/24 bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài của Hãng và từ trung tâm điều hành, xe taxi gần địa điểm của bạn nhất sẽ di chuyển và đón bạn trong khoảng 5-10p. Cũng có trường hợp, khách đón xe taxi ngay tại vị trí mình cần vì hiện nay chỉ cần nhìn quanh ngã 4 hay điểm mua sắm nào cũng thấy taxi đậu sẵn, rất tiện lợi.

taxi quy nhơn đi sân bay phù cát
Tuy nhiên, một số lưu ý nhỏ cho du khách khi đến Phù Cát là nếu di chuyển từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố thì nếu thuê một chiếc taxi 4 chỗ về tận trung tâm sẽ có mức giá 300.000 vnd, với hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn thì để tiện lợi quý khách nên sử dụng dịch vụ taxi bởi chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Quý khách nên đi ghép để tiết kiệm và nhớ thương lượng giá trước khi lên xe.
Dưới đây là danh sách taxi sân bay Phù Cát mà hành khách có thể liên hệ để đi lại:

Số ĐT SUN TAXI BÌNH ĐỊNH: (056) 3 68 68 68

Số ĐT Taxi Mai Linh Bình Định: 056. 3838 3838

Số ĐT  DNTN Thương Mại Dịch Vụ Chí Thành: (056) 3827888

Số ĐT DNTN Taxi Dân: (056) 3818881

Số ĐT Taxi Hoàng Anh-Cty TNHH Vận Tải Hoàng Ngọc: (056) 3525525

Số ĐT Taxi Quy Nhơn-Cty TNHH Thương Mại Hiệp Thành: (056) 3815815
Xem thêm: Xe bus Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát